Kinh nghiệm bán hàng trên mạng xã hội Facebook

Thứ Sáu, 16/10/2015, 17:00 GMT+7


Thứ 1: Bán hàng Hot

Nói thì dễ nhưng để tìm được sản phẩm Hot thì thực sự khó và để dễ dàng nhất bạn nên kinh doanh về lĩnh vực mà bạn nắm bắt rõ nhất. Điều này thật dễ hiểu khi bạn am hiểu 1 sản phẩm nào đó và có khách hàng cần tư vấn bạn sẽ am hiểu nhiều về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng. Lấy một ví dụ đơn giản nhất bạn là con gái bạn am hiểu các mẫu thời trang đang Hot nhất hiện tại, Khi đó bạn có thể biết mẫu nào đẹp, mẫu nào Hot để có thể buôn về để bán và các bạn hãy bắt đầu từ đây.

Thứ 2: Nắm bắt giá cả thị trường

Buôn bán ắt có cạnh tranh, khi đó bạn cần nắm bắt về giá cả thị trường về các sản phẩm mình kinh doanh để có thể đưa ra giá cho sản phẩm của mình cho hợp lý. Nếu bạn muốn bán đắt hàng thì bạn cần tìm một nguồn hàng chính hãng với giá xỉ và thấp hơn giá thị trường dù chỉ là 5k hoặc 10k. Thông thường người mua thường chọn lựa sản phẩm và đem ra so sánh khi đó chắc chắn họ sẽ mua một sản phẩm với giá 100k chứ không phải là 110k.

Thứ 3: Bài đăng phải có hình ảnh sản phẩm và dễ hiểu

Khi đã có những món hàng Hot các bạn nên đăng những lời giới thiệu về sản phẩm kèm theo hình ảnh để người dùng dễ tiếp nhật thông tin hơn. Ví dụ bạn đang có 1 sản phẩm Hot về giầy dép bạn lên Facebook và đăng cụt ngủn với tiêu đề " Bán giầy nhập khẩu từ USA với giá 2tr999 nghìn" thì chắc chán bạn sẽ không bán được hàng.

Thay vì đó bạn đăng một lời giới thiệu về chiếc giầy đó và kèm theo hình ảnh chiếc giầy để người dùng có thể chiêm ngưỡng luôn và lưu ý bạn nên chụp ảnh sao cho sắc nét một chút.

Thứ 4: Lời giao thân thiện và vui vẻ trên Facebook

Thay vì bạn đăng những dòng STT về sản phẩm như : " công ty abc chuyên cung cấp sản phẩm giầy dép với chất lượng và giá cả tốt nhất " bạn nên thay đổi lời giao của mình thể hiện sự nhiệt tình và tâm huyết 1 chút và có thể gây cười càng tốt.

Bạn nên đăng kèm theo chú thích về sản phẩm để người dùng có thể cảm nhận được bạn không phải là một người marketting mà bạn là người bán thật sự và am hiểu về sản phẩm.

Thứ 5: Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng

Đây là điều cấm kỵ trong kinh doanh, nếu bạn có 1 khách hàng mua sản phẩm mà ưng ý thì khách hàng đó sẽ giới thiệu cho nhiều khách hàng khác. Đồng nghĩa với việc bạn bán 1 sản phẩm Fake hoặc kém chất lượng khi đó người dùng có thể commen vào sản phẩm của bạn làm mất uy tín của bạn thì đồng nghĩa với bạn sẽ không còn khách hàng nữa

 

Xem thêm mua bán với mạng xã hội: http://sieuthimuabannhanh.com/mua-ban-voi-mang-xa-hoi.html

Xem thêm: Mẹo bổ ích

Tags: mạng xã hội, mua bán, mua bán online, mua bán với mạng xã hội, bán hàng online, mua hàng online, kinh nghiệm, kinh nghiệm bán hàng, mxh, mạng xã hội, facebook
SieuThiMuaBanNhanh.com / Mua bán với mạng xã hội
Tags: mạng xã hội, mua bán, mua bán online, mua bán với mạng xã hội, bán hàng online, mua hàng online, kinh nghiệm, kinh nghiệm bán hàng, mxh, mạng xã hội, facebook
SieuThiMuaBanNhanh.com / Mua bán với mạng xã hội

In poster

Xưởng in tranh canvas (17/11/2017 16:32)