Đăng tin rao vặt Đà Lạt miễn phí

Thứ Sáu, 04/09/2015, 08:32 GMT+7

Bán hàng qua mạng hay bán hàng online đã trở nên rất phổ biến ở nước ta trong vài năm trở lại đây. Với sự phát triển của mạng xã hội Facebook và các bộ máy tìm kiếm như google, yahoo, bing, giờ đây bán hàng qua mạng không còn là miếng bánh dành cho doanh nghiệp mà dành cho tất cả mọi người. 

Hướng dẫn cách viết bài rao vặt hiệu quả

Chào các bạn, hôm nay CamNangMuaBanNhanh.com sẽ hướng dẫn các bạn cách viết bài và tối ưu bài viết chuẩn SEO. Ngoài ra bài viết này cũng áp dụng chung cho việc viết bài rao vặt trên các website và chính trang chủ của các bạn nhé, hi vọng nó sẽ giúp được các bạn nhiều.

1. Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa để ước tính được lưu lượng truy cập, từ đó các bạn có thể đánh giá được từ khóa nào là hợp lý nhất, sau đó sẽ viết bài và tối ưu theo các từ khóa đó, điều đó sẽ làm cho sản phẩm và dịch vụ của các bạn được chú ý hơn, đảm bảo lợi ích thiết thực nhất cho các bạn. Đặc biệt với những bạn làm dịch vụ đăng tin rao vặt quảng cáo thì càng cần chú trọng phần này nhé. Các bạn có thể dùng các công cụ như Google Adword hoặc dùng Google Adword Keyword Tool.

vd: Một bạn trẻ cần bán khăn len Đà Lạt loại khăn tự đan, dành cho bạn nữ, dựa trên mô tả sản phẩm này, bạn lên Google và gõ cụm từ chính "khăn len Đà Lạt" google sẽ đưa ra hàng loạt kết quả về tin đăng rao vặt đã có, từ đó, bạn lựa chọn câu chữ thích hợp cho sản phẩm của mình, Cẩm Nang Mua Bán Nhanh gợi ý cho bạn cụm từ: "Khăn len Handmade Đà Lạt" làm cụm từ khóa chính.

2. Đảm bảo tiêu đề bài viết nằm trong thẻ H1 (có keyword càng tốt). Cố gắng viết bài làm sao có từ khóa đặt trong tiêu đề nhé các bạn, nếu được thì đặt nó trong cặp thẻ h1 nhé, như vậy sẽ khiến cho bài viết của bạn được google chú ý hơn "<h1>nội dung tiêu đề</h1>". Các phương pháp này được áp dụng cho dịch vụ seo website của khá nhiều các đơn vị làm seo.

vd: <h1>Khăn len Handmade Đà Lạt</h1>"

3. Đảm bảo 150 ký tự đầu tiên của phần nội dung bài chứa từ khóa. Phần này các bạn lưu ý là được nhé!

4. Một bài viết để SEO thì nên sử dụng thẻ in đậm, in nghiêng,... để nhấn mạnh từ khóa, từ khóa liên quan. Việc nhấn mạnh từ khóa các bạn nên để trong thẻ Strong nhé, đừng để trong thẻ B vì thẻ B thì không tốt bằng thẻ Strong.

vd: Khăn len Handmade Đà Lạt

5. Sử dụng liên kết AnchorText trong seo bài viết (ví dụ Anchor Text: chèn link vào từ khóa "Khăn len Handmade Đà Lạt").

6. Phân bổ đều từ khóa vào các yếu tố: Title, Meta deion, URL, Alt ảnh, Text body, Heading (nếu từ khóa được đặt được ở đầu các thẻ thì càng tốt).

7. Sử dụng tên ảnh chứa từ khóa, việc này không chỉ giúp các bạn seo bài viết mà còn giúp các bạn SEO trong google hình ảnh nhé!

vd: bạn lưu tấm hình thành "khan-len-handmade-da-lat"

8. Sử dụng Alt Ảnh chứa từ khóa.

9. Sử dụng TAG chứa từ khóa liên quan.

vd: Khăn len Handmade Đà Lạt, khăn len Đà Lạt tự đan, khăn len quàng cổ Đà Lạt, bán khăn len handmade, khăn len Đà Lạt đẹp, khăn len Đà Lạt cho nữ, khăn len Đà Lạt cho bạn gái,...

10. Nội dung bài viết phải xóa bỏ hết tất cả định dạng cũ ban đầu (bằng cách copy nội dung vào notepad) sau đó với paste vào phần tạo bài viết trên blog/web, một số bạn quảng cáo dịch vụ đăng tin rao vặt giá rẻ là hay làm ẩu đả khâu này, dễ bị google cho vào danh sách đen.

11. Đặt lịch viết bài đều đặn (1 ngày/ 1 bài mới hay 2 - 3 ngày/ 1 bài mới) để Google thường xuyên ghé vào website/blog index bài viết.

12. Kết hợp các công cụ chia sẻ mạng xã hội như facebook, G+, Linkedin,… hoặc gửi email cho những người thường xuyên theo dõi để website/blog có nhiều người truy cập hơn - tốt cho SEO.

13. Nếu copy bài từ nguồn khác về phải chỉnh sửa lại (ít nhất >=20-30%) như vậy thứ hạng bài viết mới cao - tốt cho SEO.

14. Nội dung bài viết cần chất lượng, mang tính chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn (tránh quảng cáo nhiều), có giá trị sử dụng đối với độc giả. Ví dụ như là "Đăng tin rao vặt Đà Lạt miễn phí", các bạn cần viết một bài "cầm tay chỉ việc" giúp người đọc thực hiện ngay được, đặt biệt là lời văn đừng quá chuyên ngành, đơn giản thôi giúp đa phần người đọc đều hiểu được.

15.  Chịu khó tìm hiểu/ thực hành/ cập nhật mới các công cụ, kiến thức liên quan đến sản phẩm đang bán - áp dụng vào để viết bài chia sẻ.

16. Tìm hiểu thêm các forum, blog, website, mạng xã hội liên quan/ cùng lĩnh vực, có giá trị sử dụng để tham gia trao đổi, post bài tạo uy tín cá nhân (từ đó hỗ trợ tạo uy tín cho sản phẩm/ công ty).

vd: đối với bài viết về "Khăn len Handmade Đà Lạt" như ví dụ trên, bạn có thể lựa các trang diễn đàn như Click49, raovatdalat, raovatlamdong, muabannhanh.com (chuyên mục Lâm Đồng) để đăng tin rao vặt.

6 tuyệt chiêu bán hàng qua mạng hiệu quả

Để gian hàng online hay website bán hàng của bạn nổi bật hơn người khác cần phải sử dụng những “tuyệt chiêu” nào?

  • Sản phẩm phải đi kèm với hình ảnh

Nếu bạn bán hàng qua mạng mà không có hình ảnh của sản phẩm thì 100% thất bại. Và nếu bạn lấy hình ảnh của những website khác làm sản phẩm của mình thì chẳng khác nào lừa dối khách hàng. Chính vì vậy hình ảnh sản phẩm là điều tối quan trọng. Không những phải có hình ảnh mà còn phải kèm theo lời giải thích rõ ràng, miêu tả sản phẩm thật cụ thể, thật chi tiết.

Ví dụ: ngay dưới tấm hình chụp sản phẩm khăn len bạn tự đan, hãy mô tả về chi tiết về chúng.

Khăn len Đà Lạt - làm từ len êm, mềm mại, nhẹ và ấm khi trời trở rét! Handmade 100%, nhiều màu cho bạn lựa chọn

Bí quyết để có một sản phẩm với hình ảnh hấp dẫn là bạn tự chụp sản phẩm của mình, vì như vậy sẽ tạo nên sự chân thật nhất về sản phẩm của mình. Có thể chụp sản phẩm, hộp đựng sản phẩm, nơi sản xuất sản phẩm,… Nếu bạn không có thời gian để làm việc này, và muốn copy hình ảnh thì Cẩm Nang Mua Bán Nhanh khuyên bạn nên lên những trang web nước ngoài để lấy hình ảnh về. Tuyệt đối không lấy hình ảnh đã đính thương hiệu của website khác, nếu bạn không muốn quảng cáo miễn phí cho họ.

  • Giá sản phẩm

Theo dõi thị trường, bán giá tốt nhất có thể. Cẩm Nang Mua Bán Nhanh đưa ra 2 trường hợp về giá để bạn tham khảo.

Nếu giá của bạn thấp hơn giá thị trường. Đây là một lợi thế, cần phát huy điểm mạnh này. So sánh giá của bạn với các nơi khác, nêu ra lý do vì sao giá của bạn rẻ hơn. Ví dụ, nếu bạn đang khăn len Đà Lạt thì phải đưa ra những lý do như sau để thuyết phục khách hàng: khăn len là do bạn tự đan, nguyên liệu chính là len Đà Lạt… Nếu bạn đưa ra những lý do này, khách hàng sẽ yên tâm và vui vẻ đến với cửa hàng của bạn.

Nếu giá của bạn cao hơn thị trường. Điều này bạn phải khéo léo với khách hàng, phải cho họ lý do để chọn sản phẩm của bạn mà không phải sản phẩm của đối thủ. Trở lại việc bán khăn len ở trên, bạn có thể lấy lý do là khăn len của bạn được đan theo kiểu mẫu không có trên thị trường, khăn được đan theo chiều dài yêu cầu, dài, không ngăn như các loại khăn len khác,...

Nói tóm lại dù giá thành của bạn như thế nào? Hãy cho khách hàng một lý do để họ chọn sản phẩm của bạn mà không phải của ai khác.

  • Thái độ khi tiếp xúc với khách hàng

Việc giao tiếp, tiếp xúc với khách hàng khi bán hàng qua mạng chủ yếu là bằng điện thoại hoặc chat trên yahoo, facebook, skype, zalo, viber,… do đó khách hàng chỉ có thể đánh giá bạn qua cách nói chuyện của bạn. Lợi thế cho bạn nào có giọng nói dễ thương, ngọt ngào. Các doanh nghiệp bán hàng qua mạng luôn sở hữu những giọng nói ngọt ngào như vậy. Nếu không tin, hãy gọi điện thoại cho bất cứ trang thương mại điện tử nào trên thị trường xem.

Thái độ mềm mỏng nhưng quyết đoán trong vấn đề thương lượng giá cả chỉ đóng một phần nhỏ trong việc bán hàng qua mạng thành công. Mấu chốt ở đây là bạn phải kiên nhẫn, không, tuyệt đối không tỏ ra khó chịu khi “chat” với khách hàng. Nếu bạn không muốn những dòng “chat” ấy xuất hiện trên các forum rao vặt lớn để nói xấu về cửa hàng bạn. Thoải mái với khách hàng dù họ “hỏi rất nhiều” nhưng không mua. Hãy yên tâm nếu họ có ý định mua hàng thì cửa hàng bạn sẽ là nơi đầu tiên họ đến.

  • Trung thực khi bán hàng qua mạng

Cẩm Nang Mua Bán Nhanh xin nhấn mạnh điều này, trên thực tế đã có rất nhiều cửa hàng online đóng cửa vì thiếu trung thực. Hãy nhìn những cửa hàng chuyên về “deal” đầy rẫy trên mạng (không nói đến những công ty “deal” uy tín). Nhìn trên website thì lung linh đến khi nhận hàng thì khách hàng chỉ có cách ngậm ngùi trả hàng và lấy tiền lại (điều này không hề dễ dàng).

Rao hàng trên mạng cần phải có tính trung thực, khách hàng rất mẫn cảm với những từ như “đẹp tuyệt vời”, “tốt nhất”, “rẻ nhất”. Có thể bạn lừa họ được một lần nhưng bảo đảm với bạn đây cũng là lần cuối cùng. Vậy rao như thế nào? Có thế nào thì rao thế ấy. Ví dụ như: khăn len đan theo mẫu yêu cầu, chiều dài khăn theo đặt hàng; khăn len đan tay nên cần đặt trước 1 tuần,… những lời rao kèm với sản phẩm sẽ chiếm được lòng tin của khách hàng hơn những lời rao “có cánh”.

  • Cách thức liên hệ với người bán

Nếu là doanh nghiệp bán hàng qua mạng, cần có địa chỉ công ty rõ ràng, nếu thay đổi địa chỉ phải công bố trên website hay gửi mail đến các khách hàng thân thiết. Sẽ tốt hơn nếu như việc bán hàng qua mạng mà địa chỉ là nhà riêng. Chính điều này sẽ gia tăng lòng tin của khách hàng lên gấp nhiều lần.

  • Hàng không tốt là hàng không có bảo hành

Đó là ý niệm lâu đời trong tư tưởng của mỗi người. Bất cứ hàng hóa nào cũng phải có bảo hành, bán hàng qua mạng càng cần thiết hơn. Trừ những trường hợp mua gian, bán lận thì không cần thiết. Việc bảo hành sản phẩm chính là điểm sáng phân biệt giữa sản phẩm của bạn cùng với những cửa hàng khác. Thực tế cho thấy, sản phẩm cùng giá tiền, chất lượng như nhau, 1 bên bảo hành 1 năm, bên kia chỉ bảo hành 6 tháng, nếu là bạn, bạn chọn bên nào?

Tiếp theo, hãy cùng Cẩm Nang Mua Bán Nhanh tìm hiểu sâu hơn về Đà Lạt - thành phố ngàn hoa nhé!

Đà Lạt là một thành phố trực thuộc tỉnh và tỉnh lị tỉnh Lâm Đồng, được mệnh danh là: thành phố hoa, thành phố tình yêu, thành phố mùa xuân, thành phố sương mù; một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Trong thời Pháp thuộc, tên tiếng Latin Dat Aliis Laetitiam Aliis Temperiem có nghĩa là "cho những người này niềm vui, cho những người khác sự mát mẻ".

Hoa sấy khô - "sản vật" Đà Lạt được đăng tin rao vặt hàng đầu hiện nay

Đà Lạt được mệnh danh là: thành phố hoa, thành phố tình yêu, thành phố mùa xuân, thành phố sương mù. Thiên đường hoa Đà Lạt từ lâu đã vô cùng nổi tiếng bởi muôn vàn loài hoa xinh tươi khoe sắc. Với sự ưu ái của thiên nhiên, Đà Lạt là mảnh đất thuận lợi cho rất nhiều loại hoa lá cây cỏ quanh năm sinh sôi nảy nở.

Trong văn hóa thưởng lãm hoa từ lâu đã rất phong phú ở Đà Lạt nay lại xuất hiện một loại hình nghệ thuật mới mẻ, đó là hoa khô, hoa khô Đa Lạt rất đẹp và được du khách rất ưa chuộng. Nắm bắt được tâm lý đó, cư dân kinh doanh online tại Đà Lạt rất ưa chuộng đăng tin rao vặt, mua bán sản phẩm hoa khô trên các trang web, diễn đàn rao vặt Đà Lạt.

Rao vặt miễn phí tại Đà Lạt ở đâu?

Đăng tin rao vặt miễn phí tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Đăng tin rao vặt Đà Lạt miễn phí

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/dang-tin-rao-vat-da-lat-mien-phi/65

Tags: Trang Web đăng tin rao vặt Đà Lạt, Trang Web đăng tin rao vặt, rao vặt, rao vặt Đà Lạt, Hướng dẫn cách đăng tin rao, cách đăng tin rao, bán hàng online hiệu quả, Các sản phẩm được cư dân mạng Đà Lạt đăng tin, Đăng tin rao vặt Đà Lạt miễn phí, Đăng tin rao
SieuThiMuaBanNhanh.com / Tiêu dùng cuộc sống
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 60/60
Tags: Trang Web đăng tin rao vặt Đà Lạt, Trang Web đăng tin rao vặt, rao vặt, rao vặt Đà Lạt, Hướng dẫn cách đăng tin rao, cách đăng tin rao, bán hàng online hiệu quả, Các sản phẩm được cư dân mạng Đà Lạt đăng tin, Đăng tin rao vặt Đà Lạt miễn phí, Đăng tin rao
SieuThiMuaBanNhanh.com / Tiêu dùng cuộc sống

In poster

Xưởng in tranh canvas (17/11/2017 16:32)