Bán hàng online bạn cần chuẩn bị gì

Thứ Sáu, 16/10/2015, 16:54 GMT+7

Điều đầu tiên là bạn nên vẽ ra một mô hình kinh doanh

Dù bạn đang kinh doanh mặt hàng gì, cách thức kinh doanh là truyền thống hay trực tuyến thì một bản kế hoạch kinh doanh chi tiết là không thể thiếu. Bạn hãy liệt kê ra tất cả từ nguồn hàng, các loại chi phí đến kế hoạch PR sản phẩm. Sau đó hãy vẽ ra một mô hình hoàn chỉnh.

Thứ hai bạn nên có một website bắt mắt

Phí khởi tạo 1 website bây giờ khá rẻ bạn có thể tạo cho mình một website tốt với chi phí rẻ tại các nhà cung cấp phần mềm web . Hình ảnh thương hiệu và sản phẩm xuất hiện trên internet sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh của bạn với đối thủ, làm bạn "đẹp hơn" trong mắt người dùng kể cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Internet phát triển, hàng loạt trang web bán hàng trực tuyến ra đời và cạnh tranh với nhau một cách gay gắt, vì thế, chất lượng website trở thành yếu tố chủ chốt quyết định sự thành công của bạn

Thứ ba là bạn phải chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhiệt tình

Bạn hãy luôn tỏ thái độ vui vẻ, tận tình với khách hàng dù trong hoàn cảnh nào. Bạn hãy nói chuyện dù là chat online với khách hàng một cách nhiệt tình và chân thành nhất. Có những cuộc nói chuyện ngắn với khách hàng cũ hay những email hỏi han về việc dùng sản phẩm của bạn. Nó rất có lợi cho bạn về sau đấy.

Xem thêm cách bán hàng online: http://sieuthimuabannhanh.com/cach-ban-hang-online.html

Xem thêm: Mẹo hay thường thức

Tags: bán hàng, bán hàng online, cách bán hàng, cách bán hàng online, kinh nghiệm bán hàng online
SieuThiMuaBanNhanh.com / Cách bán hàng online
Tags: bán hàng, bán hàng online, cách bán hàng, cách bán hàng online, kinh nghiệm bán hàng online
SieuThiMuaBanNhanh.com / Cách bán hàng online

In poster

Xưởng in tranh canvas (17/11/2017 16:32)